Đăng kí mua hàng

Cách bán hàng qua Facebook hiệu quả

Cách bán hàng qua Facebook hiệu quả

Nhiều bạn trẻ chọn cho mình cách lập nghiệp khi đang còn ngồi trên ghế nhà trường hoặc mới ra trường thay vì cặm cụi khắp nơi đi xin việc, và đa phần các bạn trẻ chọn đầu tư vào thời trang, ăn uống bởi một điều hiển nhiên mà ta dễ dàng thấy được là dù kinh tế có suy thoái đến đâu, con người có cắt giảm chi tiêu như thế nào đi nữa thì vẫn phải ăn, phải mặc, bởi vậy, đầu tư vào những nhu cầu thiết yếu sẽ hạn chế được rủi ro và khả thi nhất.

Tuy nhiên, không phải bạn trẻ nào cũng có số vốn vài trăm triệu để đầu tư mở shop thời trang, 1 quán ăn khang trang có địa điểm đẹp. Cái khó ló cái khôn, tận dụng mọi sự hiện đại của Internet để quảng cáo thương hiệu cho mình, giới thiệu sản phẩm của mình là một trong những cách được bạn trẻ lựa chọn nhiều nhất, điển hình là Facebook.

Để có được hiệu quả khi quảng cáo trên Facebook các bạn cần chú ý một số điểm sau:

1. Kiên trì.

Một trang cá nhân, một nhóm mới thành lập sẽ ít khi được chú ý đến, bạn có thể tăng like cho những bài đăng để ít nhiều gây được sự chú ý, nhưng cần phải kiên chì up bài, bình luận và kêu gọi sự chia sẻ của bạn bè bởi khi bài của bạn được share đồng nghĩa với việc nó xuất hiện ở mọi nơi trên mạng, trên mỗi trang cá nhân của những người share bài.

2. Đúng thời điểm

Thời điểm tốt để up bài tùy thuộc vào đối tượng kinh doanh của bạn, nếu đối tượng bạn nhằm tới là những khách hàng đi làm thì thời điểm đẹp là vào giờ nghỉ trưa, hoặc ăn tối xong, còn đối tượng là học sinh sinh viên thì muộn hơn 1 chút vì học sinh, sinh viên vẫn là những con cú đêm đáng yêu mà ^^.

3. Ngắn gọn.

Hiển nhiên nếu bạn là khách hàng, khi rảnh rỗi muốn lướt face giải lao 1 chút nhìn những bài đăng dài đến vài chục dòng thì chẳng muốn đánh mắt lấy 1 cái nói gì là đọc, vì vậy, bài đăng của bạn cần gắn gọn, rõ ràng và giật típ.

4. Sử dụng hình ảnh bắt mắt.

Con người ta vẫn bị thu hút bởi hình ảnh nhiều hơn là câu chữ, vì vậy bạn cần chú ý make up những hình ảnh quảng cáo của mình kỹ càng trước khi up lên quảng cáo.

5. Giá trị nội dung.

Bạn muốn quảng cáo sản phẩm của mình, điều đó không có nghĩa là mỗi bài bạn đăng đều chăm chăm vào quảng cáo sản phẩm đó, thỉnh thoảng bạn có thể đan xen những bài về tin tức mà đối tượng khách hàng bạn nhắm tới đang quan tâm như làm đẹp, những địa điểm du lịch hay...

6. Bắt kịp thời điểm

Chú ý là nội dụng bạn đăng cần liên lục cập nhật, tránh tin tức quá cũ hoặc đăng tải những hình ảnh thời trang đã lỗi mốt...

Cách bán hàng qua Facebook hiệu quả

Bài viết liên quan
Order hàng Quảng Châu thông báo lịch nghỉ tết dương lịch 2015
Kính gửi quý khách hàng! Năm 2014 sắp trôi qua, Order Hàng Quảng Châu xin chân thành cảm ơn khách hàng, đối tác  đã đồng hành và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chào mừng không khí đón Tết dương lịch 2015 , Order trân trọng thông ... Chi tiết »
Thông báo lịch nghỉ tết nguyên đán 2015
Kính gửi Quý Khách, Orderhangquangchau.com xin thông báo sẽ dừng nhận đơn hàng đặt cọc sau ngày 31/01/2015(12 tháng Chạp). Dịch vụ làm việc tới khi giao xong đơn hàng cuối cùng. Thời điểm Order hàng Quảng Châu nhận đơn hàng mới bắt đầu từ 02/03/2015 ... Chi tiết »
Icon ngộ nghĩnh cho status và comment facebook giúp bài viết bắt mắt hơn
Tổng hợp những biểu tượng (icon) rất đáng yêu, ngộ nghĩnh dùng cho status, comment của Facebook  Khi dùng những biểu tượng này kết hợp với bài viết PR về sản phẩm sẽ được chú ý nhiều hơn đó. Các bạn thử xem nha :p Cách dùng: Các bạn chỉ ... Chi tiết »

Chat với chúng tôi

Order hàng Quảng Châu