Đăng kí mua hàng

Lịch nghỉ tết 2020

Lịch nghỉ tết 2020

 

Một năm mới lại sắp đến với nhiều cơ hội mới, Order hàng Quảng Châu chúc quý khách một năm mới tràn đầy năng lượng, sức khỏe dồi dào, mua may bán đắt, vạn khách chờ mua, tiền vào như nước và gia đình hạnh phúc.

Qua đây, Order hàng Quảng Châu xin thông báo lịch hoạt động trong mùa tết Âm Lịch Canh Tý 2020 như sau:

  • Order hàng Quảng Châu nhận order hết ngày thứ 7, 04/01/2020 (tức ngày 10/12 âm lịch) để có thể kịp thời trả hàng cho quý khách trước tết âm lịch. Những đơn đặt cọc sau ngày này sẽ được xử lý sau nghỉ tết
  • Order hàng Quảng Châu bắt đầu đặt hàng lại vào ngày thứ 2, ngày 03/02/2020 (mùng 10 tết Canh Tý), Lưu ý: Quý khách vẫn có thể gửi đơn, đặt cọc vào trước ngày này
  • Lịch trả hàng trước tết Canh Tý 2020: Trả hàng hết ngày thứ 7, 18/01/2020 (tức 24/12 âm lịch)

Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ 0971.243.666

Một lần nữa Order hàng Quảng Châu cám ơn vì đã đồng hành cùng trong suốt thời gian qua. Không có gì hoàn hảo, Order hàng Quảng Châu cố gắng hoàn thiện mỗi ngày để đem đến dịch vụ ngày một tốt hơn cho quý khách. Mọi ý kiến, đóng góp của quý khách là đáng trân trọng, Order hàng Quảng Châu luôn lắng nghe những phản hồi, những yêu cầu của Quý Khách để nâng cao chất lượng phục vụ.

Bài viết liên quan
Tìm nguồn hàng túi xách Quảng Châu
Nguồn hàng túi xách Quảng Châu rất đa dạng, nhiều mẫu mã, thương hiệu và nhiều cách nhập. Những thương hiệu túi xách nữ hàng hiệu nổi tiếng như túi xách Chanel, Hermes, Dior, LV... fake 1, super fake luôn là những món hàng hấp dẫn phái nữ. Mỗi người ... Chi tiết »
Nguồn hàng quần bò nam giá rẻ mẫu mới nhất trong năm 2018
  Quần bò nam hướng tới đối tượng là nam giới có tuổi đời trẻ, độ tuổi khoảng từ 18 - 25 tuổi. Độ tuổi của khác hàng có thể là rộng hơn, nhưng nhìn chung là đối tượng khách hàng rất dễ bán. Chỉ cần có mẫu mã mới, kiểu dáng đẹp và ... Chi tiết »
Điệu đà với khăn quàng cổ cực xinh.
Cái lạnh của mùa đông đang tràn về trên khắp thủ đô, chắc hẳn mỗi chị em phụ nữ đều đang chuẩn bị sắm cho mình nhữngchiếc khăn quàng cổ trong mùa đông này. Không chỉ có tác dụng giữ ấm, khăn quàng cổ còn là điểm nhấn tạo nên nét nữ ... Chi tiết »

Chat với chúng tôi

Order hàng Quảng Châu