Đăng kí mua hàng

Lịch nghỉ tết 2020

Lịch nghỉ tết 2020

 

Một năm mới lại sắp đến với nhiều cơ hội mới, Order hàng Quảng Châu chúc quý khách một năm mới tràn đầy năng lượng, sức khỏe dồi dào, mua may bán đắt, vạn khách chờ mua, tiền vào như nước và gia đình hạnh phúc.

Qua đây, Order hàng Quảng Châu xin thông báo lịch hoạt động trong mùa tết Âm Lịch Canh Tý 2020 như sau:

  • Order hàng Quảng Châu nhận order hết ngày thứ 7, 04/01/2020 (tức ngày 10/12 âm lịch) để có thể kịp thời trả hàng cho quý khách trước tết âm lịch. Những đơn đặt cọc sau ngày này sẽ được xử lý sau nghỉ tết
  • Order hàng Quảng Châu bắt đầu đặt hàng lại vào ngày thứ 2, ngày 03/02/2020 (mùng 10 tết Canh Tý), Lưu ý: Quý khách vẫn có thể gửi đơn, đặt cọc vào trước ngày này
  • Lịch trả hàng trước tết Canh Tý 2020: Trả hàng hết ngày thứ 7, 18/01/2020 (tức 24/12 âm lịch)

Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ 0971.243.666

Một lần nữa Order hàng Quảng Châu cám ơn vì đã đồng hành cùng trong suốt thời gian qua. Không có gì hoàn hảo, Order hàng Quảng Châu cố gắng hoàn thiện mỗi ngày để đem đến dịch vụ ngày một tốt hơn cho quý khách. Mọi ý kiến, đóng góp của quý khách là đáng trân trọng, Order hàng Quảng Châu luôn lắng nghe những phản hồi, những yêu cầu của Quý Khách để nâng cao chất lượng phục vụ.

Bài viết liên quan
Order hàng taobao - những cơ hội và thách thức
Những năm gần đây, lĩnh vực order Taobao ngày càng được biết đến nhiều và ngày càng được nhiều doanh nghiệp tham gia vào lĩnh vực này.. Tuy nhiên để đạt được những thành công trên con đường này không phải là câu chuyện một sớm một chiều. ... Chi tiết »
Mua sắm tiện lợi !!!
Ngày nay, đi cùng sự bùng nổ của công nghệ là nhịp sống vội vã, dường như 24h chưa đủ để con người ta làm hết các việc trong 1 ngày, đặc biệt nó lại càng đúng với dân công sở ngày làm 8 tiếng từ sáng đến chiều tối, vậy để thỏa mãn sở ... Chi tiết »
Chân váy xòe màu đen mặc với áo gì?
Chân váy xòe màu đen mặc với áo gì cũng đẹp cả, đây là một trong những trang phục dễ kết hợp nhất, phổ biến nhất mà bất cứ chị em nào cũng có ít nhất một chiếc. Để giúp chị em thực sự tỏa sáng, gây ấn tượng với chiếc váy xinh xắn này, ... Chi tiết »

Chat với chúng tôi

Order hàng Quảng Châu