Những câu hỏi thường gặp khi order hàng Quảng Châu

Những câu hỏi thường gặp khi order hàng Quảng Châu
Nếu bạn mới làm quen với Order hàng Quảng Châu, các giải đáp sau đây  sẽ giúp cho bạn hiểu một số điều cơ bản trong dịch vụ của chúng tôi!

1. Hàng order là gì?

Hàng order trước hết không phải là hình thức mua hàng trực tiếp và nguồn hàng không có sẵn. Theo đó, người mua lại đặt hàng trực tiếp từ các website thương mại điện tử trong, ngoài nước. Với dịch vụ mua hàng từ nước ngoài bạn cần thông qua các dịch vụ mua hàng và vận chuyển quốc tế để hoạt động kinh doanh của bạn được hỗ trợ tối ưu nhất.

2. Đặt hàng Quảng Châu order mặt hàng nào?

Chúng tôi order tất cả các mặt hàng bán trên các website của Trung Quốc như taobao,1688,tmall và hàng loạt các web hàng xưởng trừ hàng cấm, hóa chất độc hại và hạn chế đối với những mặt hàng dễ vỡ, dễ cháy nổ.

3. Làm thế nào để đặt hàng từ các website thương mại Trung Quốc?

Thực hiện các giao dịch trên Orderhangquangchau.com, chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn.

4. Cụ thể, các bước giao dịch như thế nào?

Bước 1: Chọn hàng

+ Tìm hiểu kỹ về shop uy tín để có lựa chọn giảm thiểu tối đa rủi do khi đặt hàng. Xem cách đánh giá shop uy tín tại đây.

+ Hoặc lấy link sản phẩm ở những đề xuất theo mục lục mà order hàng Quảng Châu tổng hợp tại đây.

Bước 2: Mua hàng

+ Tải đơn hàng và điền đầy đủ thông tin cá nhân, link sản phẩm, màu sắc, size, số lượng….

+ Gửi đơn hàng vào email: orderhang89@gmail.com để nhận báo giá

+ Khi đặt hàng bạn đặt cọc 70% giá trị đơn hàng cho orderhangquangchau bằng cách chuyển khoản hoặc thanh toán trực tiếp.

+ Ngay sau khi nhận được chuyển khoản chúng tôi sẽ tiến hành mua hàng cho bạn. Ngày mua hàng được tính bắt đầu vào ngày hôm sau khi đặt cọc tiền hàng

Bước 3: Thanh toán và nhận hàng

+ Sau khi nhận được thông báo hàng về, bạn thanh toán phần còn lại và nhận hàng.

5. Cách tìm kiếm sản phẩm ra sao?

Do mua hàng trên web Trung Quốc nên các bạn thường rất khó để tìm hàng. Vì vậy, các bạn có thể sử dụng kỹ năng tìm kiếm sản phẩm bằng các từ khóa hoặc dùng google translate để phiên dịch từ tiếng Việt sang tiếng Trung (giản thể)

6. Cách xem hàng như thế nào?

Truy cập trang web mua hàng và chọn đúng loại hàng cần tìm, bạn có thể lựa chọn theo shop hoặc theo sản phẩm mình quan tâm.

7.Thế nào là shop uy tín?

Shop uy tín là shop được người tiêu dùng tín nhiệm được đánh giá trên 3 tiêu chí: độ tin cậy, thái độ phục vụ và tốc độ giao hàng.

Độ uy tín của shop hàng sắp xếp theo thứ tự : trái tim

Shop có độ tin cậy cao thì giao dịch càng có tỷ lệ thành công cao.

Xem cách đánh giá shop uy tín tại đây

8. Tại sao phí vận chuyển nhiều sp cùng shop lại thấp hơn khác shop?

Nếu bạn mua hàng với số lượng càng lớn thì shop sẽ tính theo giá bán sỉ nên phí vận chuyển một lần cho một shop sẽ thấp hơn khi bạn “nhặt” sản phẩm ở nhiều shop. Như vậy, tất yếu phí vận chuyển khác shop sẽ cao hơn cùng shop dù có số lượng sản phẩm bằng nhau.

9.Tại sao tôi nên mua nhiều sản phẩm trong cùng một đơn hàng?

Để tiết kiệm hơn các chi phí vận chuyển, bạn càng mua số lượng lớn, chi phí càng giảm. Mời bạn tham khảo phí dịch vụ của chúng tôi tại đây

10. Tại sao tôi cần đặt cọc 70% khi đặt hàng?

Đây là một trong những quy định trong giao dịch mua bán của các shop Trung Quốc.

11.Phí nội địa Trung Quốc là phí gì?

Văn phòng của Orderhangquangchau đặt tại Quảng Châu do vậy, nếu bạn mua sản phẩm ở các shop không thuộc Quảng Châu sẽ phải thanh toán thêm phí nội địa mà shop đó yêu cầu.

12. Tại sao có trường hợp hàng về nhanh về chậm?

Do khoảng cách giữa các shop với trụ sở công ty và do hoạt động dịch vụ của các shop bên Trung Quốc là khác nhau nên xảy ra trường hợp shop chuyển hàng nhanh, shop chuyển chậm.

Khi hàng về chúng tôi sẽ chủ động báo cho bạn, nếu do chậm trễ bởi yếu tố khách quan chúng tôi cũng sẽ thông báo cho bạn.

17. Tại sao tỷ giá chúng tôi lại cao hơn tỷ giá ngân hàng?

Tỷ giá tự do này được chúng tôi tính toán và cân bằng ở mức hợp lý nhất giữa lợi ích khách hàng và lợi ích hoạt động của chúng tôi.

18. Hàng không về hoặc không đảm bảo chất lượng sẽ xử lý thế nào?

Chúng tôi sẽ tiến hành khiếu nại với shop để đảm bảo lợi ích cho khách hàng. Trường hợp hàng không về chúng tôi sẽ hoàn trả 100% số tiền mua sản phẩm đó cho bạn.

Mọi chi tiết về cách đặt hay nhập hàng Quảng châu quý khách có thể liên hệ trực tiếp theo số hotline hoặc chatbox để được tư vấn hỗ trợ kịp thời nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *