Đăng kí mua hàng

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2022

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2022

 

  • Đối với khách đặt hàng về kho hàng Lê Văn Sĩ – HCM, Order hàng Quảng Châu tiếp nhận đơn hàng đến hết ngày 25/12/2021 để hàng về được trước tết nguyên đán
  • Đối với khách đặt hàng về kho hàng Hà Nội và Đà Nẵng, Order hàng Quảng Châu tiếp nhận đơn hàng đến hết ngày 31/12/2021 (tức ngày 28/11 âm lịch) để hàng về trước Tết Nguyên Đán.

·       Do tình hình dịch bệnh ở Việt Nam và Trung Quốc đều diễn biến phức tạp, hải quan kiểm tra nghiêm ngặt, tình trạng tắc biên khó nắm bắt, Order hàng Quảng Châu thông báo lịch nghỉ tết sớm hơn mọi năm, quý khách hàng chủ động thời gian nhập hàng, để hàng có thể về kịp trước tết.

·       Xin chân thành cảm ơn!

Bài viết liên quan
Balo Venuco Thương Hiệu Mới Tây Ba Nha
Mùa du lịch đến cũng là lúc balo mini lên ngôi vì sự tiện lợi và an toàn của nó. Vậy làm thế nào để chọn được một chiếc balo đẹp thời trang lại tiện lợi là vô cùng khó khăn. Balo Venuco Madrid S195 sẽ giải quyết được hết những vấn đề trên - ... Chi tiết »
Link hàng thời trang quần áo nữ trên Taobao và 1688 bán buôn bán lẻ
Để thuận tiện cho khách hàng lựa chọn, tìm kiếm để lấy nguồn hàng trên taobao để bán buôn sỉ hoặc bán lẻ. Chúng tôi có tổng hợp các link nguồn hàng từ 2 trang website Taobao và Alibaba uy tín phục vụ quý khách. Lưu ý trước khi chọn nguồn hàng ... Chi tiết »
Order hàng Quảng Châu thông báo điều chỉnh tỷ giá ngày 14/03/2017
Kính gửi Quý Khách hàng! Kể từ 00h00 thứ 3 ngày 14/03/2017, Order hàng Quảng Châu điều chỉnh tỷ giá đồng Nhân dân tệ theo biến động thị trường. Theo đó, tất cả các đơn hàng được đặt cọc từ 00h00 ngày 14/03/2017 sẽ áp dụng theo mức tỷ giá: ... Chi tiết »

Chat với chúng tôi

Order hàng Quảng Châu