Đăng kí mua hàng

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2022

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2022

 

  • Đối với khách đặt hàng về kho hàng Lê Văn Sĩ – HCM, Order hàng Quảng Châu tiếp nhận đơn hàng đến hết ngày 25/12/2021 để hàng về được trước tết nguyên đán
  • Đối với khách đặt hàng về kho hàng Hà Nội và Đà Nẵng, Order hàng Quảng Châu tiếp nhận đơn hàng đến hết ngày 31/12/2021 (tức ngày 28/11 âm lịch) để hàng về trước Tết Nguyên Đán.

·       Do tình hình dịch bệnh ở Việt Nam và Trung Quốc đều diễn biến phức tạp, hải quan kiểm tra nghiêm ngặt, tình trạng tắc biên khó nắm bắt, Order hàng Quảng Châu thông báo lịch nghỉ tết sớm hơn mọi năm, quý khách hàng chủ động thời gian nhập hàng, để hàng có thể về kịp trước tết.

·       Xin chân thành cảm ơn!

Bài viết liên quan
Link xưởng nguồn hàng đồ lót nữ đẹp và dễ bán
Nguồn hàng đồ lót nữ là một nguồn hàng tiềm năng cho bất cứ ai yêu thích kinh doanh. Bởi cứ 2 - 3 tháng một lần, cánh chị em phụ nữ lại cần thay đổi những siêu phẩm đồ lót của mình. Thị trường của bạn là một thị trường cực kỳ rộng lớn, ... Chi tiết »
Những câu hỏi thường gặp khi order hàng Quảng Châu
Nếu bạn mới làm quen với Order hàng Quảng Châu, các giải đáp sau đây  sẽ giúp cho bạn hiểu một số điều cơ bản trong dịch vụ của chúng tôi! 1. Hàng order là gì? Hàng order trước hết không phải là hình thức mua hàng trực tiếp và nguồn hàng ... Chi tiết »
Hội chợ xuất nhập khẩu Trung Quốc - Caton Fair
Hội chợ xuất nhập khẩu Trung Quốc - Caton Fair là hội chợ thương mại nhất, cao cấp nhất và hoàn thiện nhất với nhiều mặt hàng và sự tham dự của các doanh nghiệp nổi tiếng với hơn 47 đại biểu thương mại từ hàng ngàn doanh nghiệp của Trung Quốc ... Chi tiết »

Chat với chúng tôi

Order hàng Quảng Châu