Cách kinh doanh hàng thời trang trên facebook kết hợp order hàng taobao

Cách kinh doanh hàng thời trang trên facebook kết hợp order hàng taobao
Ngày nay, mạng xã hội facebook không chỉ đơn thuần là một công cụ kết nối bạn bè trên khắp thế giới, mà còn là công cụ kiếm tiền, cánh tay vươn dài hướng tới khách hàng tiềm năng với mọi doanh nghiệp. Với mỗi cá nhân, chúng ta có thể tận dụng facebook như một kênh thông tin quảng cáo sản phẩm, bán hàng tới bạn bè trên mọi miền, hoặc những người xa lạ thông qua quảng cáo facebook.

Với hình thức order hàng taobao và bán trên facebook, quý khách có những lợi thế sau đây:

– Hàng hóa đa dạng, nhiều mẫu mã, chủng loại… gần như cái gì cũng có ^_^

– Hình ảnh đẹp: yếu tố hình thức, giao diện sản phẩm tác động lớn tới nhu cầu mua sắm của khách hàng. Trong khi đó taobao có mọi thứ bạn cần, hình ảnh có sẵn, được chụp ở những góc độ đẹp lung linh hấp dẫn mọi cái nhìn, mọi khía cạnh đánh giá.

– Số vốn bỏ ra ít: với hàng order, thường thi khách hàng sẽ đặt cọc trước 50-100% giá trị tiền hàng vậy nên số tiền vốn bỏ ra để nhập hàng không quá lớn để bạn thử sức kinh doanh.

– Facebook có lượng người dùng khổng lồ, trong đó lượng khách hàng tiềm năng rất lớn. Nếu sản phẩm của bạn tiếp cận được đối tượng khách hàng có nhu cầu. Doanh số của bạn sẽ tăng trưởng chóng mặt.

 

 

Fanpage Zenki Shop của chúng tôi đạt 200K like trong vòng 3 tháng bằng cách chạy quảng cáo facebook

 

Để có thể kinh doanh trên facebook bạn nên chú trọng những bước mà order hang quang chau gợi ý dưới đây:

Xác định phương hướng bán hàng trên facebook

Cách 1: Bán trên trang facebook cá nhân: cách này các bạn tận dụng luôn facebook cá nhân của mình để đăng hình và mô tả sản phẩm, tiếp cận lượng khách hàng là bạn bè của bạn, và bạn bè của bạn bạn. Nếu sản phẩm của bạn tốt, thái độ chăm sóc khách hàng tốt, hiệu ứng lan truyền của facebook sẽ khiến bạn bất ngờ. Những người bạn chưa từng quen biết có thể sẽ là những khách hàng lớn của bạn. Tuy nhiên cách bán hàng này bạn cần học cách khéo léo mang sản phẩm của mình tiếp cận tới bạn bè. Không nên tag tràn lan, không nên đăng về sản phẩm quá thường xuyên. Hãy luôn nhớ rằng không được spam và gây khó dễ cho bạn bè khi Tag vô tội vạ Facebook của họ, chỉ Tag những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất, tới những đối tượng bạn nắm bắt được nhu cầu của họ. Tận dụng Tag ở những trang công cộng thay vì trang cá nhân, tránh Tag ở Fanpage của người nổi tiếng và đặc biệt nên Tag với các shop online khác để khách hàng dễ dàng so sánh các sản phẩm dịch vụ và hãy cho họ thấy, chọn shop bạn là quyết định thích hợp nhất.

Cách 2: Bán hàng trên fanpage: Đây là một hướng đầu tư lâu dài, cần sự kiên trì. Đầu tư về thời gian và tiền bạc. Bởi ngay khi mới lập 1 fanpage, fanpage của bạn sẽ chưa có người like hoặc rất ít like. Bạn nên huy động bạn bè của mình like page. Để quảng bá trước tiên tới đối tượng bạn bè. Tuy nhiên, bạn bè cũng có hạn, bạn chưa thể có doanh số tốt chỉ dựa vào số lượng bạn bè này. Qua thời gian, fanpage của bạn được lan truyền tự nhiên, và nhiều người sẽ biết tới fanpage của bạn hơn. Tuy nhiên, việc tăng like tự nhiên này đòi hỏi sự cần cù, up bài thường xuyên, thời gian chờ đợi tương đối lâu.

Nếu bạn muốn đẩy nhanh chiến dịch bán hàng của bạn. Quảng cáo facebook sẽ giúp bạn tiếp cận được những đối tượng khách hàng mới, tiềm năng từ hàng triệu người dùng facebook trên khắp đất nước. Cách này là hình thức bạn quảng cáo ngay trên facebook bằng cách trả tiền cho chính facebook theo số lượng like hoặc số lượng hiển thị…  Đây hoàn toàn không phải hình thức mua like, tăng like ảo nhan nhản ngoài thị trường hoặc các đơn vị mua bán like giao ầm ầm trên mạng. Đây là hình thức quảng cáo trực tiếp với facebook, trả tiền cho facebook để quảng cáo của bạn hiển thị ngay trên news feed của người dùng facebook mà bạn hướng tới ( đối tượng bạn hướng tới có thể khoanh vùng độ tuổi, giới tính, tình trạng kết hôn, sở thích mua sắm quần áo…) Vậy nên, những đối tượng này thực sự quan tâm tới sản phẩm của bạn và có khả năng lớn chuyển biến thành khách hàng.

Tham khảo các đơn vị tham khảo bán hàng kinh doanh trên book mạnh mẽ như : Mendoza – Đồ Da Nam, Venuco ….

Nếu các bạn có nhu cầu tìm hiểu kỹ hơn, sâu hơn về mảng quảng cáo facebook, hãy để lại tin nhắn dưới đây, chúng tôi sẽ có những bài viết chuyên sâu hỗ trợ nhu cầu kinh doanh online của các bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *