Tìm nguồn hàng thời trang ở đâu?

Tìm nguồn hàng thời trang ở đâu?
Theo như thống kê của chúng tôi về các nguồn hàng của thương lái trong và ngoài nước hiện nay thì có tới 5 cách tìm nguồn hàng thời trang và 10 phương thức lấy hàng khác nhau. Những phương thức tìm nguồn hàng hiện đại hiện đang chiếm ưu thế hơn và mang lại hiệu quả cao.

Tìm nguồn hàng thời trang ở đâu ? Câu hỏi không mới nhưng chưa bao giờ cũ

– Nguồn hàng thời trang ở các chợ đầu mối

Các chợ đầu mối như Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân, chợ An Đông, chợ Tân Bình, chợ ở cửa khẩu Tân Thanh , chợ Móng Cái hoặc Mộc Bài…

Ưu điểm khi nhập hàng tại đây là kiểu dáng và mẫu mã phổ biến, mua buôn rẻ vì hàng đều được sản xuất gia công tại các xưởng nhỏ lẻ, nhập hàng thuận tiện, không tốn nhiều công sức và tiền bạc, phù hợp với người dân tại các vùng quên. Tuy nhiên hạn chế là kiểu dáng, mẫu mã hàng loạt, không tạo được phong cách riêng của từng shop, giảm tính cạnh tranh và sự khu biệt thương hiệu.

– Nhập hàng thời trang từ các shop nổi tiếng

Khi nhập hàng tại các shop thời trang nổi tiếng trên địa bàn thành phố lớn sẽ giúp các bạn mới kinh doanh lựa chọn được những sản phẩm đang hót, theo trào lưu, có thể nhập số lượng ít tuy nhiên giá thành lại hơi cao, ảnh hưởng đến lợi nhuận của bạn. Thêm nữa, hàng hóa cũng thiếu ổn định.

– Tìm nguồn hàng thời trang trên các website thương mại điện tử

Các trang thương mại điện tử nổi tiếng như: Enbac.vn,5giay.vn,muare.vn, để tập hợp những bạn bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh và hợp tác lại để có thể thành một đơn hàng lớn, giá thành hấp dẫn và ưu đãi nhất.

Bên cạnh đó bạn có thể vào các trang Muachung, Hotdeal, Nhommua, Cungmua…sẽ được mua với giá chiết khấu cao và bán lại tùy theo khả năng của mình.

– Nguồn hàng thời trang ở các cơ sở chuyên sản xuất gia công

Những cơ sở chuyên sản xuất hàng gia công có thể sản xuất theo đơn đặt hàng của các doanh nghiệp lớn và nhỏ, tùy theo quy mô của từng xưởng. Bạn có thể chủ động đặt theo mẫu mình chọn hoặc chọn những mẫu mà họ chào hàng. Với cách này sẽ có ưu điểm là bạn chủ động chọn mẫu hot theo phân tích của mình hoặc chủ động chọn hàng theo mẫu có sẵn. Biện pháp này có ưu điểm là chủ động nguồn hàng nhưng hạn chế là cần số lượng sản phẩm lớn.

– Nhập hàng Quảng Châu

Hình thức này các bạn sẽ sang Quảng Châu trực tiếp đánh hàng. Thường thì mỗi đợt đánh hàng cần có sẵn một số vốn tương đối, vì quá trình đi lại, ăn ở, thuê phiên dịch đi mua hàng cũng tiêu tốn khá nhiều vào túi tiền của bạn

Đây là dướng dẫn chi tiết quy trình sang Quảng Châu đánh hàng

http://orderhangquangchau.com/lich-trinh-di-quang-chau—kinh-nghiem-di-quang-chau.html

Hiện nay, ngoài biện pháp trực tiếp sang Quảng Châu để chọn và nhập hàng, chọn hàng thì hình thức đặt hàng trực tuyến trên website taobao, 1688, tmall đang là xu hướng chính vì có nhiều ưu điểm là chọn hàng hóa đa dạng, giá rẻ và tiện lợi, tiết kiệm thời gian, chí phí đi lại, ăn ở mà lại chủ động so sánh được giá và chất lượng của nhiều nhà cung cấp khác nhau. Tuy nhiên cách nhập hàng này cũng có nhiều điểm trừ là không được sờ tận tay chất liệu sản phẩm mà chỉ được nhìn trên web. Các website này đều là những web với lượng mua bán hàng đầu thế giới như taobao.com, 1688.com, tmall.com. Các bạn nên nhập thử trước khi  nhập số lượng lớn để chủ động nhất về chất liệu cũng như chất lượng sản phẩm

Kết luận: Như vậy có thể nhận thấy, đặt hàng trực tuyến trên website nước ngoài cụ thể là oder hàng Quảng Châu đang là xu thế tìm nguồn hàng phổ biến hiện nay vì tích hợp nhiều ưu điểm. Tuy nhiên, trước khi mua hàng Quảng Châu thì bạn cần tìm hiểu các yếu tố sau:

– Tìm hiểu về độ uy tín của các shop. Hướng dẫn chi tiết tại đây http://orderhangquangchau.com/cach-danh-gia-shop-uy-tin-tren-taobao.html

– Tìm hiểu vè nguồn gốc sản phẩm

– Nhu cầu và mức giá bán lẻ tại thị trường Việt Nam

– (Đơn vị mua hàng giúp bạn ) Giá vận chuyển và uy tín đơn vị vận chuyển

Với dịch vụ đặt hàng trực tuyến của Oder hàng Quảng Châu khách hàng chỉ cần gửi link sản phẩm chúng tôi trực tiếp báo giá đến bạn. Tự tin về mức giá cạnh tranh, chúng tôi niêm yết rõ ràng để khách hàng tiện so sánh. Với uy tín 5 năm trong lĩnh vực order hàng taobao, 1688 chúng tôi đã và đang là đơn vị cung cấp hàng hàng thời trang uy tín nhất! Nếu vẫn nghi ngờ bạn có thể tham khảo thêm ý kiến của người thân và nhiều shop khác trên địa bàn cả nước để biết thêm thông tin từ chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *