ƯU ĐÃI GIẢM 100% PHÍ DỊCH VỤ NHÂN DỊP SUPER SALES 11/11

Một năm chỉ có duy nhất 1 ngày toàn thể người dân Trung Quốc đều chờ đón đó là ngày độc thân 11/11 khi tất cả các shop từ HÀNG HIỆU cho đên BÌNH DÂN đều mở các đợt SALE UP lên đến 80%. Đây là dịp để những tín đồ mua sắm có thể thỏa sức gom hàng mà lại VÔ CÙNG TIẾT KIỆM, nắm được xu thế này Order hàng Quang Châu gửi đến quý khách hàng chương trình Miễn phí 100% phí dịch vụ đặt hàng Taobao, Tmall, 1688 trong 2 ngày 10-11/11/2023

Những lưu ý khi săn sale 11/11

✔️Thời gian shop phát hàng

Trong thời gian diễn ra sale, số lượng đơn đặt hàng là rất lớn, vì vậy không thể tránh khỏi việc chậm trễ trong quá trình giao hàng từ Nhà cung cấp đến kho hàng của Order hàng Quảng Châu. Một số shop thời gian chậm có thể lên đến 1 tuần. Với những khách hàng đang cần hàng gấp, nên lưu ý về điều này.

Tuy nhiên, khi mua hàng chúng tôi luôn cố gắng liên hệ, hối thúc shop Trung hàng phát hàng sớm nhất cho khách. Hàng về đến kho Trung Quốc sẽ ngay lập tức được gửi về Việt Nam

✔️Đánh giá shop trước khi mua hàng

Đừng tham rẻ kẻo bạn sẽ gặp phải lô hàng kém chất lượng, không thể sử dụng được. Hãy lựa chọn những shop bán hàng uy tín, được nhiều lượt đánh giá tốt.

✔️Chất lượng sản phẩm

Với số lượng đơn hàng khổng lồ, nhiều shop sẽ bị quá tải dẫn đến tình trạng nhầm lẫn, sai sót khi giao hàng. Với những đơn hàng shop phát sai, Order hàng Quảng Châu sẽ hỗ trợ quý khách khiếu nại với shop Trung Quốc.

Vì thế để đảm bảo hàng về đủ, đúng màu sắc và kích thước, khách hàng nên sử dụng dịch vụ kiểm đếm (dịch vụ này là không bắt buộc).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *