Đăng kí mua hàng

Đặt hàng Quảng Châu Uy Tín, Giá Rẻ

Đặt hàng Quảng Châu Uy Tín, Giá Rẻ

Với kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực order taobao hay đặt hàng Quảng Châu, Order hàng Quảng Châu đã cung cấp nguồn hàng quần áo, giày dép, phụ kiện, máy móc… cho hàng trăm shop thời trang, doanh nghiệp cũng như các cá nhân kinh doanh trên toàn quốc. Order hàng Quảng Châu xứng đáng là cầu nối tin cậy cho mọi khách hàng, doanh nghiệp đang có nhu cầu nhập hàng từ taobao, alibaba, tmall...

 

 

I. ORDER HÀNG QUẢNG CHÂU HAY ORDER TAOBAO LÀ GÌ ?

Order hàng Quảng Châu hay Order taobao là hình thức đặt hàng trực tuyến thông qua các website thương mại điện tử lớn tại Trung Quốc như : taobao.com, 1688.com, tmall.com... Với đặc điểm kết nối trực tiếp từ khách hàng đến với các xưởng, các doanh nghiệp, các nhà bán buôn tại Trung Quốc, không tốn chi phí đi lại, hàng hóa phong phú, giá nhập rẻ... Order taobao đang trở thành xu thế tại Việt Nam.  

 

Order hàng quảng châu

 

 

II. MỘT SỐ THẮC MẮC  ?

1. Mua hàng online vậy có Uy tín hay không ?

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn việc order qua taobao hay alibaba, tất cả mọi giao dịch đều được đảm bảo bởi hệ thống quản lý của taobao và được đánh giá bởi người dùng. Ngoài ra khi khách hàng đặt hàng qua hệ thống của order hàng Quảng Châu hàng luôn được đảm bảo về tới tay khách hàng một cách sớm nhất. 

 

2. Hàng về không giống hình thì sao ?

Đa số sản phẩm trên taobao đều là ảnh thật và được sử lý qua photoshop về hình ảnh, vì vậy có nhiều trường hợp sản phẩm về không được đẹp như hình đây cũng là chuyện hoàn toàn khách có thể bị gặp phải. Với trường hợp hàng về sai màu, sai so với hình ảnh ... Order hàng Quảng Châu sẽ hộ trợ khách khiếu nại và có thể hoàn trả lại hàng cho khách.

 

3. Thời gian hàng về ?

Thời gian vận chuyển luôn là mối quan tâm lớn của mỗi người đặt hàng, Vận chuyển hàng order phụ thuộc vào 2 yếu tố : Thời gian vận chuyển của nhà sản xuất và thời gian vận chuyển qua biên giới về Việt Nam. Thường từ 7-10 ngày hàng sẽ về nhưng khi có nhưng rủi ro như nhà sản xuất không vận chuyển hay tắc biên hàng hóa có thể bị về muộn sau 10 ngày.

 

6. Xem thêm các câu hỏi khác tại đây

 

III. QUY TRÌNH ĐẶT HÀNG TRÊN TAOBAO.COM, 1688.COM, TMALL.COM ?

1. Lựa chọn sản phẩm : 

Quý khách của thể tìm hiểu cách tìm kiếm, lựa chọn và đánh giá sản phẩm thông qua các bài viết :

+ Cách sử dụng công cụ tìm kiếm trên taobao

+ Danh sách link xưởng Fake uy tín

+ Danh sách danh mục sản phẩm trên taobao

 

2. Lập đơn hàng

Sau khi lựa chọn được link sản phẩm yêu thích bạn có thể download đơn hàng mẫu tại đây : 

Xem video sau để hiểu hơn về cách tìm kiếm và điền sản phẩm vào đơn hàng :

 

 

Điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn. Và gửi vào Emailorderhang89@gmail.com . sau khi nhận và sử lý đơn hàng, order hàng Quảng Châu sẽ gửi lại đơn hàng và thống nhất đơn hàng với khách

 

3. Mua hàng

Quý khách sẽ thanh toán trước 70% giá trị đơn hàng. Sau khi thanh toán, đơn hàng sẽ được tiến hành mua. Cam kết hàng về từ 7-10 ngày Có thể nhanh hay chậm hơn 1,2 ngày do vận chuyển

 

4. Nhận hàng

Order hàng Quảng Châu sẽ thông báo cho quý khách khi hàng về đến kho tại Việt Nam, quý khách vui lòng thanh toán nốt phần tiền còn lại và nhận hàng.

 

IV. BẢNG GIÁ DỊCH VỤ ORDER CỦA ORDER HÀNG QUẢNG CHÂU.

 

Áp dụng công thức:
 
  GIÁ ORDER TAOBAO = (GIÁ WEB + SHIP NỘI ĐỊA TQ + PHÍ GIAO DỊCH) * TỶ GIÁ NDT + PHÍ VẬN CHUYỂN
 

 

Trong đó : 

1. Giá web: 
Là giá niêm yết trên website taobao1688tmall do các shop bên TQ quy định, có 2 loại giá thứ: 1 là giá niêm yết 2 là giá khuyến mãi (nếu có giá khuyến mại thì tính theo giá khuyến mại cho khách hàng)
 
 
2. Ship nội địa:
 Là tiền chủ shop thu phí chuyển phát nhanh nội địa Trung Quốc, nghĩa là từ địa chỉ nơi bán về kho hàng ở Quảng Châu của chúng tôi. Chúng tôi không thu lợi nhuận từ khoản phí này. Khoản phí này được công bố rõ ràng trong đơn hàng. Chúng tôi cung cấp tài khoản cho khách hàng check khoản phí này. Ship nội địa có thể là miễn phí (free ship) hoặc khoảng 6-8 tệ/1kg đầu tiên. Từ kg thứ 2 khoảng 2-4 tệ/kg
 

3. Phí giao dịch: 

Phí % tổng giá trị đơn hàng giao dịch. Order hàng Quảng Châu  tính theo bảng giá dưới đây

 

*Phí giao dịch tối thiểu là 70k cho đơn hàng dưới 1 triệu

 

Ngoài raOrder hàng Quảng Châu tính thêm phí 6 tệ/1 shop. Khoản tiền này là công quản lý mã bill. Vì mỗi shop quý khách order trên taobao sẽ gửi thành 1 bưu kiện riêng, thời gian hàng về nhanh chậm khác nhau. Vậy nên chúng tôi không khuyến khích quý khách đặt nhiều shop khác nhau, vì như vậy hàng sẽ lâu về đủ hơn, mất thời gian chờ đợi. Nếu khách hàng đặt gói gọn trong 1 vài shop thì khoản phí này thực sự không đáng kể, và chúng tôi cũng đỡ mất công sức quản lý hàng trăm đơn hàng lẻ

 

4. Tỉ giá NDT: 

Giao động theo từng thời điểm (khoảng 3280VNĐ - 3500VNĐ)

 
***Chú ý:
- Hàng hóa cồng kềnh như bàn ghế, giường tủ.... được quy đổi từ thể tích sang kg theo công thức sau:
(D x R x C) / 6000

D: Chiều dài (cm)

R: Chiều rộng (cm)

C: Chiều cao (cm)

Với những hàng cồng kềnh từ 0,5 m3 Phí vận chuyển về HN: 3.000.000 đ/m3, Phí vận chuyển về SG: 3.600.000đ/m3


Chú ý: Hàng cồng kềnh, nhẹ được quy đổi theo thể tích: 1m3 = 166kg
 
Hàng phụ kiện nhỏ, giá trị thấp, tính thêm 3% phí hàng hóa phụ kiện (vì order hàng này rất tỉ mẩn và đòi hỏi nhiều thời gian) Nếu khách hàng đặt buôn, số lượng lớn trên mỗi link, chúng tôi sẽ không thu khoản phụ phí này.
 
 
Mọi Thông tin xin liên hệ :

Địa Chỉ : Số 19 ngõ 204 Trần Cung - Cầu Giấy - Hà Nội

ĐT: 01693.241.666


 
Bài viết liên quan
Nguồn hàng quần bò nam giá rẻ mẫu mới nhất trong năm 2018
  Quần bò nam hướng tới đối tượng là nam giới có tuổi đời trẻ, độ tuổi khoảng từ 18 - 25 tuổi. Độ tuổi của khác hàng có thể là rộng hơn, nhưng nhìn chung là đối tượng khách hàng rất dễ bán. Chỉ cần có mẫu mã mới, kiểu dáng đẹp và ... Chi tiết »
Kinh nghiệm bán hàng oder không bị khách hủy đơn hàng
Kinh nghiệm bán hàng oder làm sao để không bị khách hủy đơn hàng? Giảm tải những thiệt hại về tài chính cũng như mất uy tín với khách? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết triệt để thông tin đó. Bất lợi của bán hàng oder Bán hàng oder ... Chi tiết »
Link quần áo trẻ em trên Taobao và 1688 tổng hợp để bán buôn bán sỉ
Để thuận tiện cho khách hàng lựa chọn, tìm kiếm nguồn hàng quần áo trẻ em trên taobao quan tâm chúng tôi có tổng hợp các link nguồn hàng từ 2 trang website Taobao và 1688, Alibaba. - Nguồn hàng quần áo trẻ em trên Taobao thường dành cho khách hàng có nhu ... Chi tiết »

Chat với chúng tôi

Order hàng Quảng Châu