Đăng kí mua hàng

Hướng dẫn nhập hàng buôn, hàng sỉ trên 1688

Hướng dẫn nhập hàng buôn, hàng sỉ trên 1688

Bạn sẽ không thể ngờ nhập buôn hàng sỉ trên 1688 lại đơn giản đến thế, nhanh gọn đến thế! Tuy nhiên, quá trình đặt hàng bạn cũng cần lưu ý rút kinh nghiệm của một số shop khác để tránh rủi ro cho mình nhé. Chúng tôi sẽ giúp bạn cập nhật hết trong bài viết này.

Hướng dẫn nhập hàng buôn, hàng sỉ trên 1688

Bước 1: TÌM KIẾM SẢN PHẨM

Chắc chắn khi bước vào website 1688.com bạn sẽ thấy không hiểu gì cả ( nếu bạn không biết tiếng Trung ) làm sao để bạn biết mà tìm sản phẩm đây. Đừng lo lắng, chúng tôi đã có công cụ tìm kiếm hỗ trợ bằng tiếng Việt ngay tại website orderhangquangchau.com

Hướng dẫn nhập hàng buôn, hàng sỉ trên 1688

Bản chất của việc tìm kiếm này là bạn gõ từ khóa tiếng Việt vào phần tìm kiếm, website Order hàng Quảng Châu sẽ tự động dịch sang tiếng Trung để nhảy sang tìm kiếm trên taobao, 1688, hay tmall tùy lựa chọn của bạn

Khi đã tìm kiếm được đúng sản phẩm rồi bạn có thể dịch sang tiếng Việt trang web toàn tiếng Trung này nếu bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome bằng cách Click chuột phải chọn Dịch sang tiếng Việt

Hướng dẫn nhập hàng buôn, hàng sỉ trên 1688

Lúc này bạn quan sát trình duyệt sẽ hỏi bạn có muốn dịch trang này hay không, hãy đồng ý để bạn có thể hiểu được ý cốt lõi của trang web tiếng Trung này.

Bước 2: CHỌN SẢN PHẨM ĐÚNG YÊU CẦU

Sau khi nhận được lệnh tìm kiếm sản phẩm liên quan, website sẽ hiện ra nhiều sản phẩm, có thể có nhiều trang sản phẩm cho bạn lựa chọn, để xem hết, chắc chắn sẽ mất nhiều thời gian mà bạn sẽ bị loạn, vì thế hãy căn cứ vào nhu cầu mua hàng của mình để chọn lọc sản phẩm phù hợp.

- Nếu bạn muốn mua sản phẩm có giá thành rẻ để cạnh tranh về giá so với đối thủ, hãy chọn sản phẩm sắp xếp theo giá tăng dần. Nếu muốn chọn sản phẩm chất lượng hãy chọn sắp xếp theo giá giảm dần.

- Bạn nên lựa chọn shop ở khu vực Quảng Châu vì hàng ở trung tâm nên vận chuyển hàng sẽ nhanh hơn, tuy nhiên nếu như shop khac soc shafng đẹp và độc cũng đừng ngại ngần đợi thêm chút thời gian vận chuyển để tình hình hàng hóa của mình được trôi chảy nhé!

Bước 3: CHỌN SẢN PHẨM VÀ SHOP

Các tiêu chí bạn cần quan tâm khi chọn sản phẩm là:

- Giá: được tính theo nhân dân tệ và nếu mua nhiều sẽ có giá tốt hơn là mua ít

- Size/ màu: Hãy chọn size và màu mình thích

- Sản phẩm không có số lượng tức là đã hết hàng.

Tiêu chí đáng giá shop

Mức độ uy tín của shop cao nhất hiện nay đó là 5 vương miện vàng, sau đó giảm dần số lượng vương miện và thay bằng các vương miện bạc, kim cương và trái tim. Đây cũng là yếu tố tham khảo mà thôi. Để có thông tin chính xác hơn bạn cần xem đánh giá của khách hàng đi trước nằm ở mục Thống kê giao dịch và đánh giá.

Hướng dẫn nhập hàng buôn, hàng sỉ trên 1688

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm đặt hàng thì hãy đầu tư chút thời gian để tìm hiểu về uy tín của shop mà mình định mua. Thời gian shop hoạt động lâu hay chưa, số lượng ý kiến phản hồi tốt ra sao? Thời gian giao dịch có phải gần đây hay từ lâu rồi. Nên chọn những shop giao dịch gần đây, tương tác tốt và được nhiều shop khác chọn mua và đánh giá tốt. Đặc biệt không nên đặt mua sản phẩm chưa có ai mua, nên mua sản phẩm ở link kiểm định, có sản phẩm thật và kiểm tra đầy đủ các thông tin về size và màu sắc cũng như chất lượng bạn nhé!

Bài viết liên quan
Thư mục hỏi đáp, yêu cầu, đề xuất, xin link hàng hóa trên taobao,1688,tmall
Quý khách có thể gửi mọi yêu cầu, đề xuất về link sản phẩm, hướng dẫn đặt hàng, thủ tục đặt hàng...  Chỉ cần đăng nhập Facebook là có thể trò truyện cùng các nhân viên tư vấn đặt hàng của chúng tôi. Chi tiết »
1 nhân dân tệ bằng bao nhiêu đồng Việt Nam
Kể từ ngày 01/10/2016 tiền Nhân dân tệ của Trung Quốc được đưa vào danh sách các đồng tiền dự trữ của thế giới bên cạnh các đồng tiền  Euro, USD, Bảng Anh và Yên Nhật. Đây là một sự chính thống công nhận sức ảnh hưởng lớn của đồng ... Chi tiết »
Ưu điểm của dịch vụ đặt hàng taobao
Taobao là một công ty con chuyên về mảng bán lẻ trực thuộc tập đoàn Alibaba Group. Một tập đoàn lớn mạnh và có vị thế hàng đầu tại Trung Quốc cũng như tên tuổi khắp toàn cầu. Website taobao.com là một trong những website thương mại điện tử lớn ... Chi tiết »

Chat với chúng tôi

Order hàng Quảng Châu